Trang chủ - About us

Năm 2016 cũng là năm đánh dấu 10 năm hoạt động của Công ty Vương Sơn – một chặng đường phát triển và ổn định, từ vai trò là nhà phân phối lẻ, mua bán trong nước, nay Vương Sơn vươn mình tham gia kinh doanh thương mại toàn cầu, chủ động đi tìm nhà phân phối ở các khu vực trên thế giới .

Hiện nay chúng tôi đang là nhà phân phối cho các công ty có uy tín tại Hoa Kỳ và Châu Âu trong lãnh vực chất bổ sung trong TAGS (thức ăn gia súc).

Không chỉ thế, Vương Sơn còn ấp ủ những chiến lược và hoài bão xa hơn trên con đường phát triển kinh doanh của mình.

Nhìn qua chặng đường 10 năm , chúng tôi hạnh phúc vì được góp phần nhỏ vào sự phát triển chung ngành chăn nuôi của cả nước, được mang đến những sản phẩm chất lượng và hiểu quả kinh tế cho người nuôi, bình quân khi người chăn nuôi đầu tư 1 đồng để mua sản phẩm của chúng tôi thì nó mang lại lợi ích cho họ đến 6-7 đồng, đó là vấn đề không hề nhỏ về tính hiệu quả trong chăn nuôi, điều quan trọng hơn nữa là sản phẩm chúng tôi nhằm thay thế cho các chất kích thích tăng trọng độc hại, chất kháng sinh và chúng cũng làm giảm ô nhiểm môi trường, cải thiện tốt hơn sức khỏe cho con người và vật nuôi cũng như môi trường chung quanh.

Bạn thử nghĩ đâu đó trên bàn ăn bạn bè, người thân gia đình bạn, của người tiêu dùng sử dụng sản phẩm sạch của Công ty Vương Sơn nhằm góp phần thay thế cho các sp độc hại khác…. Chắc chắn bạn sẽ hạnh phúc vì bạn đã tham gia làm điều này, bạn đã thể hiện một hành động cụ thể và có trách nhiệm với cộng đồng với xã hội.

Chúng tôi đã vượt qua được những khó khăn trong các năm vừa qua, con đường đi đến để thành công ở phía trước thì không chỉ là hoa hồng nên cần rất nhiều sự nổ lực của cả tập thể của công ty cũng như sự hỗ trợ hết mình của khách hàng để vượt qua những thách thức mới

Bạn có thể chỉnh sửa hoặc xoá bài viết này tại đây hoặc thêm những bài viết mới trong phần quản lý Trang nội dung